Đất tân định bến cát

Vì vậy, với sự phát triển không ngừng, quận Bình Thạnh thực sự xứng

 

Quận Phú Nhuận – Lợi thế với sân bay Tân Sơn Nhất

Với những công ty thương mại thì đây thực sự là một chọn lựa rất tốt. Bởi quận Phú Nhuận có rất nhiều ưu thế như sau:

    Cơ cấu kinh tế của quận được phát triển theo hướng thương mại, tiểu thủ công và công nghiệp.
    Xu hướng phát triển của quận là giảm mật độ và tăng chiều cao. Và đây là nơi được đặt rất nhiều các tòa nhà cao ốc nổi tiếng của Tp Hồ Chí Minh.
    Mạng lưới giao thông tại đây cũng được đầu tư trở nên thông thoáng hơn.
    Đặc biệt với sân bay Tân Sơn Nhất, sự giao thương hàng hóa cũng trở nên thuận tiện hơn.

Do đó, quận Phú Nhuận là một gợi ý đáng chú ý cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh.
Những con đường nào có vị trí đẹp ở Tp Hồ Chí Minh để bạn thuê văn phòng?

Đối với cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh, việc chọn địa chỉ đẹp thực sự rất quan trọng. Và một trong số đó là chọn vị trí tiện cho giao thông đi lại. Việc này thực sự là một yếu tố mà bạn cần quan tâm. Bởi không một khách hàng nào muốn tìm đến một địa chỉ khó cả. Do đó chúng ta hãy cùng xem những con đường đẹp nào bạn nên cân nhắc cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Hãy nắm bắt thông tin chi tiết

Những thông tin mà người cho thuê cung cấp cho bạn có thể không đúng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng để nắm bắt được thông tin thật chính xác và chi tiết càng tốt nhé. Một số điểm bạn cần tìm hiểu là:

    Thông tin cá nhân của bên cho thuê văn phòng
    Thông tin về các giấy tờ sử hữu văn phòng có đúng hay không?
    Thông tin về văn phòng như địa chỉ, cơ sở vật chất, diện


Bạn hãy đảm bảo rằng các thông tin trên là chính xác. Từ đó bạn mới có thể tin tưởng khi quyết định thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh.
Hãy soạn thảo một bản hợp đồng thật chi tiếtBạn nên có cho mình một bản hợp đồng chính xác và chi tiết để được sự bảo hộ của pháp luật. Với những điều quy định trong hợp đồng, chúng có thể giúp bạn được rất nhiều trong việc giải quyết một số mâu thuẫn. Một hợp đồng cho thuê văn phòng cần có ít nhất những yếu tố sau;

    Thông tin bên cho thuê và bên thuê văn phòng.
    Các quyền và nghĩa vụ của 2 bên
    Điều khoản quy định chấm dứt hợp đồng
    Sự đồng ý của 2 bên thuê văn phòng và sự chứng kiến của phía trung gian thứ 3.

III/ Lưu ý những lỗi cần tránh khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng tại Tp HCM

Bên cạnh những điều cần làm, những lỗi cần tránh khi tìm địa chỉ cho thuê văn phòng tại TpHCM như:

    Tiêu chí tìm thuê văn phòng ảo không cụ thể
    Mong muốn vượt quá khả năng chi trả của công ty, doanh nghiệp
    Không dự trù cho việc tăng nhân viên trong ngắn và dài hạn
    Tiền thuê văn phòng không chỉ là một loại chi phí
    Không quan tâm đến mong về muốn nơi làm việc của nhân viên
    Dành ít thời gian cho việc xem xét đánh giá tòa nhà, văn phòng
    Ký thư mời thuê và chuyển tiền đặt cọc khi chưa xem xét và đàm phán về hợp đồng
    Không đo đạc lại diện tích
    Tìm kiếm và lựa chọn đối tác thiết kế thi công nội thất quá gấp, quá trễ.

Trên đây là các thông tin về văn phòng cho thuê TPHCM phổ biến hiện nay mà bạn cần biết. Từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại hình văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình cũng như điều kiện kinh phí. Seaoffice khuyên bạn rằng, lựa chọn cho thuê văn phòng chia sẻ Quận 1 là giải pháp tối ưu tốt nhất, mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn.

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội đang thực hiện linh hoạt các biện pháp bảo đảm công suất thuê ổn định. Các chủ đầu tư đã linh hoạt hơn khi áp dụng các chính sách cởi mở để giữ chân khách thuê cũ và thu hút khách thuê mới, như áp dụng các điều khoản ưu đãi, miễn phí dịch vụ, giảm giá thuê, tăng thời gian miễn phí tiền thuê... Về phía khách thuê, có xu hướng chuyển đổi từ việc sử dụng văn phòng truyền thống sang sử dụng văn phòng dịch vụ linh hoạt với cơ sở vật chất hiện đại và phòng họp trực tuyến mà vẫn bảo đảm hiệu quả. Ngoài ra, có không ít khách thuê đã chấp nhận thu hẹp phạm vi văn phòng, hoặc chuyển đến mặt bằng thương mại mới với giá thuê thấp hơn để kiểm soát được chi phí.

Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, Dương Thùy Dung cho rằng, sau dịch bệnh, xu hướng của thị trường văn phòng có thể được định hình lại từ các xu hướng mới. "Khách thuê sẽ đề cao các phương pháp làm việc linh hoạt như thuê các không gian làm việc chung hoặc phân bổ nhân lực ra nhiều văn phòng tại nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố. Thêm vào đó, các khách thuê cũng bắt đầu quan tâm hơn về yếu tố sức khỏe của nhân viên thông qua việc lựa chọn các mặt bằng văn phòng ở những tòa nhà có chất lượng tốt, cao thay vì chỉ quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí như trước đây", bà Dung cho hay.

Ðại diện Savills Hà Nội cũng cho rằng, trong thời gian tới, Hà Nội sẽ tiếp tục thu hút nguồn FDI lớn và nằm trong năm tỉnh, thành phố có số vốn FDI cao nhất cả nước. Một số ngành được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời điểm này gồm có: Thương mại điện tử, tài chính, ngân hàng, logistics và công nghệ thông tin, sẽ là những khách hàng tiềm năng với khu vực văn phòng cho thuê.Dự báo, đến năm 2022, Hà Nội cho ra thị trường khoảng 192.000 m² từ 17 dự án, với phần lớn nguồn cung thuộc hạng A và nằm ở khu vực nội thành.

Nguồn cung này cùng tâm lý thận trọng có thể khiến công suất thuê trung bình giảm trong hai năm tới. Giá thuê trung bình được dự báo sẽ giảm khoảng 2% trong năm 2020, nhưng hồi phục chậm vào năm 2021. Tuy nhiên, thị trường văn phòng tại Hà Nội vẫn được đánh giá là có tốc độ phục hồi nhanh sau đại dịch, nhất là vào nửa cuối năm 2021 cho đến đầu năm 2022.

Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn. New Office luôn xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.

Không ngừng phát triển uy tín thương hiệu, tạo sự khác biệt của sản phẩm dịch vụ trên thị trường, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, cao.

Bạn muốn thuê văn phòng chia sẻ quận 1 tại TPHCM nhưng không biết nên thuê của đơn vị nào đảm bảo uy tín? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!
Văn phòng chia sẻ là gì? Đặc điểm của loại văn phòng này

Văn phòng chia sẻ (Cho thuê văn phòng phố Dịch Vọng Hậu) là mô hình dịch vụ cho thuê diện tích văn phòng nhỏ cho từng đối tượng sử dụng kèm theo các tiện ích dùng chung phục vụ cho nhu cầu hoạt động như một văn phòng thực thụ, giúp các doanh nghiệp chia sẻ chi phí với nhau. Hình thức này phù hợp với những công ty đang có nguồn kinh phí hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm ngân quỹ cho những công việc khác.

Cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 TPHCM
G OFFICE » Tin tức mới

Bạn muốn thuê văn phòng chia sẻ quận 1 tại TPHCM nhưng không biết nên thuê của đơn vị nào đảm bảo uy tín? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!
Văn phòng chia sẻ là gì? Đặc điểm của loại văn phòng này

Văn phòng chia sẻ (Cho thuê văn phòng phố Dịch Vọng Hậu) là mô hình dịch vụ cho thuê diện tích văn phòng nhỏ cho từng đối tượng sử dụng kèm theo các tiện ích dùng chung phục vụ cho nhu cầu hoạt động như một văn phòng thực thụ, giúp các doanh nghiệp chia sẻ chi phí với nhau. Hình thức này phù hợp với những công ty đang có nguồn kinh phí hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm ngân quỹ cho những công việc khác.

văn phòng chia sẻ quận 1 tại Cho thuê văn phòng phố Duy Tân

Quang cảnh một văn phòng chia sẻ quận 1
Đặc điểm của văn phòng chia sẻ

Cho thuê văn phòng phố Dịch Vọng Hậu nhìn ở một khía cạnh nào đó khá giống với văn phòng ảo, tức là những doanh nghiệp hoặc cá nhân sẽ phải chia sẻ không gian làm việc với nhau. Ví dụ, một văn phòng rộng lớn có thể tập hợp những thành viên của công ty A, công ty B, công ty C,… Diện tích càng lớn, số lượng công ty sẽ càng nhiều tạo nên một môi trường làm việc đa dạng, đầy màu sắc.

Tuy không phải là văn phòng thực tế nhưng văn phòng chia sẻ vẫn đáp ứng đầy đủ các dịch như dịch vụ vệ sinh, lễ tân, máy móc, trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng,… Và một đặc điểm dễ nhận thấy của Cho thuê văn phòng phố Dịch Vọng Hậu chính là mọi người đều dành cho nhau sự tôn trọng.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ

Dat tan dinh ben cat


Giảm chi phí thuê văn phòng

Có rất nhiều văn phòng thực tế hiện nay cho thuê với giá khá cao, đặc biệt là tại khu vực quận 1 TP.HCM – một trong những quận xa hoa và có mức sống cao nhất thành phố. Vì vậy, những doanh nghiệp có nhu cầu muốn tìm một nơi làm việc tại quận 1 mà không mất nhiều chi phí thường lựa chọn dịch vụ Cho thuê văn phòng phố Dịch Vọng Hậu. Khi ấy, chi phí của toàn bộ văn phòng đó sẽ được chia sẻ cho những công ty cùng sử dụng dịch vụ đó.

Giảm chi phí thiết kế nội thất

Văn phòng thực tế thực chất chỉ là một căn phòng trống và công việc của một công ty khi thuê là trang trí, thiết kế nội thất. Như vậy, tính ra công ty sẽ phải tốn thêm một mớ chi phí ngoài phí thuê văn phòng.

Trong khi đó, Cho thuê văn phòng phố Dịch Vọng Hậu sẽ có đầy đủ các thiết bị nội thất như bàn ghế, thảm, cây xanh, bình nước,…và trang trí không gian như một văn phòng thực tế thực thụ. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thêm chi phí trang bị, sắm sửa các đồ dùng làm việc.
Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh

Khi thực hiện các hợp đồng hợp tác với các đối tác về một lĩnh vực nào đó, doanh nghiệp cần phải có địa chỉ cụ thể để hợp thức hóa vấn đề pháp lý. Và đây là vấn đề văn phòng chia sẻ có thể giúp được các công ty, nhà kinh doanh.

Nếu thuê Cho thuê văn phòng phố Dịch Vọng Hậu, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh 3 lợi ích chính trên, doanh nghiệp còn được hưởng những tiện ích khác của loại hình văn phòng này như Tên doanh nghiệp sẽ được đặt tại toàn nhà, được sử dụng đầy đủ thiết bị và tiện ích (bình nước, máy photocopy,…),…

Tại quận 1, văn phòng thực tế có giá thuê khá cao. Vì vậy, chọn Cho thuê văn phòng phố Dịch Vọng Hậu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, nhất là các công ty Start-up.
Địa chỉ thuê văn phòng chia sẻ quận 1 tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín cho thuê văn phòng chia sẻ tại quận 1, hãy chọn Cho thuê văn phòng phố Duy Tân của chúng tôi. Với lợi thế vượt trội về ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông, công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, tăng khả năng tiếp cận thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ văn phòng với nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại, sang trọng.

Hiện tại, đã có hơn 10.000 doanh nghiệp và doanh nhân sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cho thuê văn phòng phố Duy Tân cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1 tại TP.HCM chuyên nghiệp, chất lượng dành cho các doanh nghiệp. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn hãy liên hệ đến thông tin sau của chúng tôi:

Bao gồm khu vực rộng lớn nhất mà ttOffice đề cập trong bài viết này với trục chính là đường Trần Duy Hưng

Đặc điểm khu vực này là tiện ích, cơ sở hạ tầng rất tốt. Văn phòng cho thuê khu Trung Hòa thường nằm trong một khu tổ hợp Căn hộ và Thương mại cao cấp hoặc lẫn với các tổ hợp này.

Bao gồm các phố Duy Tân, Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu và các ngõ của các phố này. Tòa nhà cho thuê văn phòng tại Duy Tân tập trung với mật độ dày chưa từng có, đứng số 1 về mật độ cho thuê văn phòng tại Hà Nội hiện nay. Chỉ trong bán kính 1km, quần tụ đến hơn 40 tòa nhà chỉ chuyên cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy đạt hạng B, C chuyên nghiệp.

Tòa nhà văn phòng mới hoàn thiện tại phố Đỗ Quang, được xây dựng với 7 tầng diện tích sử dụng mỗi tầng là 70m2. Tòa nhà được thiết kế đẹp mắt tiện lợi với cửa kính, sàn gạch men, trần thạch cao, thang máy, thang bộ, hệ thống PCCC, camera giám sát …

Với vị trí giao thông thuận tiện gần các tòa nhà chung cư, văn phòng lớn như Eurowindow, Grand Plaza, Siêu thị Big C, Start city… tòa nhà sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho quý khách thuê văn phòng tại đây.

Tất cả những người khởi nghiệp đều mong muốn ý tưởng, sản phẩm, giải pháp của mình giúp ích được cho xã hội. Để rồi chính từ khả năng giải quyết được các vấn đề của xã hội mà doanh nghiệp có được doanh thu và lợi nhuận.

Thế nhưng, các con số thống kê lại cho thấy các startup luôn có sự khởi đầu trắc trở và có tới 90% các doanh nghiệp mới thành lập phải rơi rụng chỉ sau một năm thành lập.

Trước hiện trạng này, vấn đề quan tâm hàng đầu của những thế hệ doanh nhân đi trước chính là làm sao để khởi nghiệp bền vững và đạt tới sự thành công. Và một trong những triết lý khởi nghiệp được nhiều lời kêu gọi sử dụng chính là: khởi nghiệp tinh gọn.

Nói cách khác, khởi nghiệp tinh gọn chính là phương cách làm giảm chi phí đầu tư ban đầu và giúp tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp trong chu kỳ tiền khởi nghiệp.

Một trong những cách đơn giản nhất để đưa triết lý "khởi nghiệp tinh gọn" vào thực tiễn, đó chính là sử dụng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ; thuê ngoài các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, BHXH;
Lợi ích của văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ

Theo luật định, một trong các điều kiện để một doanh nghiệp được cấp phép hoạt động chính là doanh nghiệp đó phải có địa chỉ cụ thể. Để đáp ứng điều kiện này thì người chủ doanh nghiệp có thể sử dụng địa chỉ nhà riêng để đăng ký trên GPKD. Tuy nhiên, việc sử dụng địa chỉ nhà để đăng ký trên giấy phép kinh doanh có nhiều điểm vô cùng bất lợi:

- Sẽ không tiện lợi chút nào nếu bạn vừa sử dụng nhà để làm văn phòng giao dịch và là nơi để sinh hoạt gia đình

- Vấn đề tiếp theo chính là, nếu căn nhà nằm trong một căn hẻm ngoằn ngèo thì khách hàng sẽ giảm lòng tin doanh nghiệp của bạn. Tư duy truyền thống của người Việt luôn đánh giá cao và tin tưởng những căn nhà nhỏ ở mặt phố hơn là một căn biệt thự nằm trong hẻm.

- Vấn đề cuối cùng là về nguồn vốn. Nếu bạn thành lập doanh nghiệp trong tình trạng nguồn vốn hạn hẹp thì chi phí tiền thuê mặt bằng sẽ ngốn của bạn một lượng lớn ngân quỹ hằng tháng. Đó là còn chưa kể tiền lương nhân viên, tiền chi phí điện nước...


Đất tân định bến cát Cho thuê văn phòng Tây Sơn là tòa nhà văn phòng trên phố, Đến với Cho thuê văn phòng Tây Sơn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng cơ sở vật chất vô cùng lý tưởng để có thể phát triển, bạn sẽ được
© 2007 - 2022 http://daydenled.congtyinhopgiay.com
- Phone: +84-908-744-256